Chính sách bảo mật - Karahomes

Chia sẻ:

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập và sử dụng trang web Karahomes.vn được vận hành bởi Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Karahomes.
Karahomes cam kết tôn trọng và bảo mật mọi thông tin mang tính riêng tư của các quý khách hàng. Vui lòng đọc các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về các chính sách bảo mật của Karahomes đối với quyền lợi của người truy cập. 

Chính sách bảo mật của Karahome sẽ cung cấp các thông tin về: 

   ✧ Quá trình tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ (trong một số trường hợp) thông tin của quý khách hàng. 
   ✧ Các bước tiến hành để bảo mật thông tin khách hàng
   ✧ Giải thích quyền lựa chọn của quý khách hàng về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin các nhân. 

Đối với Karahomes, việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là vấn đề rất quan trọng. Vì vậy, tên và các thông tin liên quan đến quý khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng đúng với nội dung của chính sách bảo mật. Karahomes chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán bất động sản của quý khách hàng. 

Karahomes cam kết giữa kín thông tin của quý khách hàng trong thời gian pháp luật quy định hoặc trong một số trường hợp cụ thể. Quý khách hàng có thể truy cập trang web và trình duyệt mà không phải cung cấp các thông tin cá nhân. 

Mục đích của việc thu thập dữ liệu cá nhân

Những dữ liệu cá nhân mà quý khách hàng điền vào form đăng ký hoặc mục “Contact” sẽ sẽ phục vụ cho việc liên hệ để tư vấn thông tin về dự án từ phòng chăm sóc khách hàng. 

Quy trình sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng

Tất cả những dữ liệu cá nhân, thông tin liên lạc của quý khách hàng sẽ được Karahomes sử dụng vào hoạt đông kết nối, tư vấn bán hàng thông qua phòng kinh doanh về các dự án mà khách hàng đang quan tâm. Karahomes cam kết không trao đổi, mua bán hay để lộ thông tin của quý khách hàng cho các đơn vị khác. 

Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được Karahomes lưu trữ nếu cần thiết để hoàn thành mục đích tương ứng mà các khách hàng đã gửi dữ liệu hoặc để tuân thủ theo các điều khoản quy định.

Trường hợp quý khách hàng đã chấp thuận cho sử dụng dữ liệu cá nhân cho các hoạt động tư vấn, Karahomes sẽ sử dụng dữ liệu cho các mục đích đó đến khi các quý khách hàng thu hồi sự chấp thuận của mình. Việc thu hồi luôn có hiệu lực bất cứ lúc nào. 

Trang web của Karahomes có chứa liên kết với các trang web khác và cung cấp nội dung từ các nhà cung cấp thứ ba. Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng đối với trang web và dịch vụ của Karahomes. Khi Quý khách nhấp vào các liên kết đến những trang web khác hoặc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba, quý khách nên đọc chính sách bảo mật riêng tư của họ.

Ngoài ra, nếu quý khách chọn liên hệ với Karahomes qua các phương tiện truyền thông xã hội, chính sách bảo mật này sẽ không được áp dụng. Vì vậy, Karahomes khuyên quý khách nên đọc kỹ về các chính sách bảo mật riêng tư của nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội đó. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ KARAHOMES

Điện thoại: 096 100 5858   

Email : [email protected]   

Website : karahomes.vn  

Fanpage : fb/karahomes.vn

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và sẽ không spam làm phiền quý khách hàng!