5 lý do nên chọn Karahomes

Chia sẻ:

Nhắc đến Karahomes là nhắc đến một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam về mua bán chuyển nhượng Biệt thự Vinhomes. Chúng tôi không chỉ tư vấn mua mà còn tư vấn bán giúp, Quý anh chị đầu tư đưa ra quyết định "ra hàng" đúng thời điểm, tối ưu tối đa lợi nhuận. Đồng hành cúng quý anh chị đầu tư, chúng tôi xây dựng bộ công cụ hỗ trợ thông tin, hỗ trợ bán hàng tốt nhất mà quý anh chị có thể yên tâm ký gửi bất động sản của mình tại Karahomes. Những sản phẩm Karahomes đang phân phối và là đại lý cấp 1 của Vinhomes như:

Dưới đây là 5 lý do giúp KaraHomes ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng và nhà đầu tư. 

5 lý do nên chọn Karahomes
5 Lý do nên chọn Karahomes

1- Am hiểu thị trường

Không chỉ đơn thuần là việc giới thiệu, mua bán các sản phẩm bất động sản, nghề môi giới là một ngành kinh doanh trong hệ sinh thái BĐS yêu cầu khắt khe về kiến thức, đạo đức nghề nghiệp cũng như khả năng am hiểu thị trường. Với kinh nghiệm vốn có cùng sự am hiểu về thị trường, KaraHomes sẽ nắm bắt được xu thế từ đó đưa ra những giải pháp đầu tư tốt nhất cho các khách hàng. 

2- Thấu hiểu khách hàng

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng và nắm thị hiếu khách hàng, KaraHomes sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đầu tư chất lượng.

3- Thông tin nhanh chóng, chính xác, phân tích sát thị trường thực tế

Mọi thông tin về các dự án như: vị trí, tiến độ xây dựng, bảng giá...đều được cung cấp một cách nhanh chóng, kịp thời giúp khách hàng có nguồn tin chính xác, cập nhật được những thông tin mới nhất từ thị trường để từ đó lựa chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp. Là đối tác chiến lược của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ luôn cập nhật tới Quý khách hàng thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Ngoài tư vấn thông tin dự án, chúng tôi còn phân tích thông tin thị trường giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản trước khi quyết định đầu tư. Không những vậy, những tư vấn về pháp lý, chính sách cũng rất quan trọng với các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho Quý khách hàng.

4- Nhân sự chất lượng

KaraHomes quy tụ nguồn nhân lực chất lượng với hơn 100 nhân sự được phân chia thành các bộ phận chuyên môn như: bộ phận kinh doanh, trợ lý dự án, bộ phận nghiên cứu thị trường, bộ phận Marketing, bộ phận chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng,...sẽ hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp các nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. 

KaraHomes có quy mô hơn 100 nhân sự có trình độ chuyên môn và dày dặn trong lĩnh vực bất động sản. 

5- Xây dựng hệ sinh thái, công cụ hỗ trợ khách hàng tốt

Với hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng, công cụ bán hàng tiên tiến cùng bảng hàng chất lượng, KaraHomes sẽ cung cấp giải pháp đầu tư an tâm, toàn diện cho các khách hàng. Đặc biệt, KaraHomes cũng là đơn vị uy tín giúp các nhà đầu tư an tâm ký gửi các sản phẩm với mức lợi nhuận thu về tốt nhất. Với các công cụ hỗ trợ bán hàng đủ mạnh từ Online, đến Offline, KaraHomes sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn gửi bán các sản phẩm Bất động sản thứ cấp.

>>> Xem thêm Công cụ View 360° các dự án Vinhomes do Karahomes xây dựng. 

Karahomes luôn cố gắng tuân thủ những quy tắc, tôn chỉ và mục tiêu đã đặt ra để tạo dựng nên thương hiệu uy tín, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho các khách hàng và nhà đầu tư. KaraHomes luôm trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và Khách hàng dựa trên tôn chỉ hoạt động UY TÍN – NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ KARAHOMES

Điện thoại: 096 100 5858   

Email : [email protected]   

Website : karahomes.vn  

Fanpage : fb/karahomes.vn

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và sẽ không spam làm phiền quý khách hàng!